Bartender UPDATE CHAP 118

sasakura 1 bartender trẻ tuổi của hall eden ở giza là nơi dừng chân của những khách hàng cần tới liều thuốc của cuộc sống .với danh hiệu glass of god cậu sẽ làm được gì cho những khách hàng tìm tới đây này ... mời các bạn đọc và tìm hiểu.

Kokou no Hito update chap 51

là đàn ông ,đầu đội trời chân đạp đất ,tất cả không màng vì mục tiêu cao nhất của chính mình mori ,một thanh niên tự kỷ với đam mê leo núi sẽ làm gì ... đón xe

rough sketch senpai chap 10

truyện về vẽ tranh

1/11 update chap 11

Một bộ truyện nói về những con người từng có ước mơ, đã từ bỏ ước mơ và để sau này, họ đã tìm lại được nó...

Innocent Chap 25 - 4 chap/tuần!! up vào 2, 4, 6, cn

Cốt truyện mới lạ cùng nét vẽ siêu đỉnh :))))) đọc đi các thím

Grand Blue Update Chap 27

Tác phẩm mới của tác giả Baka to Test to Shoukanjuu

THE DUNGEON SEEKER (LH) UPDATE CHAP 10

Một thằng "God" vì chán đời mà bắt cóc một đám học sinh tham gia vào trò chơi mà hắn tạo ra. Một kẻ nhu nhược, yếu đuối - một cơ hội mới, một khởi đầu mới - một con đường duy nhất để hắn trở thành cường giả! Bộ này main super bá các thiếm cứ từ từ liếm!! 

Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê update chap 31

Em là người mà anh yêu nhất cuộc đời này, Giản Mạt, chúng ta ly hôn đi !

Harapeko No Marie (T.K Team) Update Chapter 5 HOT

Thêm một tác phẩm mang đầy tính bựa nữa của tác giả Ryuuhei Tamura (Tác giả của bộ Beelzebub)

Khuynh Ngã Nhất Sinh Nhất Thế Luyến Update chap 33

Đều nói cổ đại đế vương đều có tam cung lục viện, cả đời có vô số nữ tử ở bên cạnh, nhưng trong lịch sử lại có một vị đế vương, cả đời chỉ có một thê, tình cảm của cả đời này đều dành cho một người duy nhất ” Chu Hữu Đường, ngươi nói cho ta biết, cả đời này ngươi có thể chỉ có một thê tử không ? giữa hai chúng ta có thể có người khác hay không ?”

Việt Thế Thiên Niên update chap 53

Giới thiệu rồi mất hay ^^

Long Vương Truyền Thuyết chap 62

Theo Hồn Đạo khoa học kỹ thuật tiến bộ, con người trên Đấu La Đại Lục chinh phục hải dương, lại phát hiện hai mảnh Đại Lục. Hồn Thú cũng bị nhân loại Hồn Sư săn giết vô độ mà đi đến bờ vực diệt vong, ngủ say vô số năm Hồn Thú Chi Vương tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm cuối cùng Tịnh thổ thức tỉnh, nó muốn dẫn dẫn còn sống tộc nhân, hướng nhân loại báo thù! Đường Vũ Lân lập chí muốn trở thành một vị Hồn Sư cường đại, mà khi Võ Hồn thức tỉnh lúc, thức tỉnh, lại là. . . Có một không hai chi tài, Long...

M. M. G. Chap 11

cập nhật sau nhé :)

DICE Upload 182

trò chơi số mệnh bằng Xí Ngầu... Xí Ngầu quyết định số mệnh của một kiếp người... và các trò chơi xí ngầu bắt đầu

Vĩnh Hằng Chí Tôn update chap 12

Vũ Chi Đỉnh Phong, Di Sơn Đảo Hải, Tróc Tinh Nã Nguyệt, nghịch loạn thời không!Kiếm cực kỳ cảnh, một kiếm thành Đạo, một kiếm thông thần, một kiếm phá vạn pháp!Niên thiếu Lý Phù Trần, ngẫu được kim sắc tiểu phù, linh hồn không ngừng tiến hóa, ở thiên tài này như mưa, cường giả Như Vân thế giới, lấy kiếm trong tay, du ngoạn sơn thuỷ tuyệt đỉnh.Thiên địa có lúc hủy diệt,riêng ta vĩnh hằng bất hủ.

I am a hero (Chap 117+)

Chàng họa sĩ bất tài sau khi làm việc đến nhà bạn gái và nhận thấy điều bất thường đang xảy ra .

Dragon Ball Color Update chap 9

Nhìn lại tuổi thơ một cách sinh động hơn...

Nguyệt Thương update chap 39

Bị tiên đoán là sẽ tiêu diệt các thiếu nữ đồng tộc, từ bé đã bị phụ mẫu truy sát. Mọi thứ quý giá của cô ấy đều bị mỗi người đoạt mất, trong cơn tuyệt vọng bên tai của cô ấy vang lên giọng nói nhẹ nhàng âm thanh của sự báo thù.